Chính sách nội dung

Các bài viết tại blog www.anhhiblog.net là dựa trên kinh nghiệm và quá trình thực tiễn, và có sử dụng một số tài liệu dịch sang vì vậy các bạn nên lưu ý:
 1. Ghi rõ nguồn kèm link bài viết khi sao chép nội dung, trích đoạn sang website của bạn.
 2. aHí giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website, tác giả chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải trên www.anhhiblog.net
 3. Nghiêm cấm sử dụng nội dung tại www.anhhiblog.net để dùng cho mục đích thương mại.
 4. Thông tin cá nhân của các bạn (nếu có) tại blog sẽ được www.anhhiblog.net giữ riêng tư tuyệt đối, nó không được bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
Blog www.anhhiblog.net cũng tuân thủ các chính sách nội dung cam kết bên dưới:
 1. Không đăng tải, phát tán nội dung người lớn bao gồm hình ảnh hoặc video chứa ảnh khỏa thân hoặc hoạt động tình dục.
 2. Không đăng tải hoặc phát tán nội dung gây nguy hiểm, bóc lột hoặc xâm hại trẻ em. Quy định này áp dụng cho mọi nội dung xâm hại tình dục trẻ em.
 3. Không tham gia các hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp cũng như quảng bá các hoạt động, hàng hóa, dịch vụ hoặc thông tin gây hại nghiêm trọng cho người, động vật.
 4. Không chứa nội dung quấy rối, bắt nạt, đe dọa đến người khác, cũng như những lời nói nhằm chủ đích kích động thù hằn chống lại một cá nhân hay một nhóm người vì lý do chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, độ tuổi, quốc tịch, giới tính.
 5. Không phát tán phần mềm độc hại hoặc bất kỳ nội dung nào gây hại hay can thiệp vào hoạt động của mạng, máy chủ, thiết bị của người dùng cuối, hoặc cơ sở hạ tầng khác. Hành vi này bao gồm việc lưu trữ trực tiếp, nhúng hoặc phát tán phần mềm độc hại, vi-rút, mã phá hoại, phần mềm độc hại hoặc không mong muốn khác hay nội dung tương tự.
 6. Không phát tán thông tin cá nhân hoặc thông tin bí mật của người khác khi không được phép. Thông tin này bao gồm các thông tin nhạy cảm của cá nhân, số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, hình ảnh chữ ký và tài liệu về sức khỏe cá nhân.
 7. Không lưu trữ, phát tán nội dung bạo lực hoặc đẫm máu liên quan đến người hoặc động vật trong đời thực với chủ định tạo hình ảnh gây sốc, giật gân hoặc bạo lực vô cớ. Nội dung này bao gồm yếu tố hình ảnh cực kỳ phản cảm, chẳng hạn như cảnh chặt chân tay hoặc cảnh quay cận cảnh xác chết bị chặt thành nhiều mảnh và yếu tố hình ảnh phản cảm, chẳng hạn như nội dung có nhiều máu me.
© ‧ Blogger anh Hí ‧ All rights reserved www.anhhiblog.net